pH Huyết Tương 7.35 Cho Coronavirus

Tính đến ngày hôm nay, 16/03/2021, số ca bị nhiễm do coronavirus đã lên đến 120,000,000. Và số lượng tử vong đạt 2,400,000 người. [Coronavirus Cases]. Đây là một con số rất lớn. Nhân loại trên toàn cầu hằng giờ đang phải chứng kiến  diễn biến dịch bệnh đáng lo ngại và  ngày một phức tạp hơn mà vẫn chưa dập tắt được.

Theo nguồn tin từ Reuters, ở Anh Quốc đã phát hiện ra 14 loại biến thể của Coronavirus. [Biến thể virus corona ở Anh lại đột biến]. Điều xuất hiện này vượt quá dự đoán của các nhà khoa học và cũng nói lên rằng có thể hiệu  quả của vaccine sẽ bị giảm.

Loại Coronavirus biến thể này hoạt động như thế nào? Liệu có biện pháp gì để chống lại chúng không? Rất tàn khốc!!! Có phải không?

Vâng!

Theo nghiên cứu sơ khởi của các nhà khoa học thì Coronavirus biến thể này có khả năng nhân số lượng của chúng lên 100 lần trong cơ thể người bị nhiễm suốt 48 giờ. Với mức độ tăng trưởng nhiều và nhanh như thế , một điều chắc chắn là cơ thể con người không sao chống chọi kịp.

Thảm hại?

Kết quả thống kê cho thấy di chứng để lại thật thảm hại cho những bệnh nhân sau khi vượt qua đại dịch: cơ thể luôn thấy mệt mỏi, mất khả năng vận động nặng như trước kia, và có thể dẫn đến tình trạng vô sinh ở nam giới 

Đàn Ông Vô Sinh Sau khi mắc COVID-19?

Trong lúc vaccine chưa thể đến kịp từng người, cũng như chưa có phát đồ điều trị hữu hiệu cho người bị nhiễm Coronavirus. Một biện pháp duy nhất để chúng ta chống lại Coronavirus là tăng cường sức đề kháng và hỗ trợ cho cơ thể.

Cụm từ  “tăng cường sức đề kháng” cho cơ thể, chúng ta đã nghe và thấy rất nhiều. Nhưng bằng cách nào để có thể giúp cơ thể đạt hiệu quả tăng cường sức đề kháng chống chọi dịch COVID -19?

Theo Tiến Sĩ Otto Warburg, người đã từng đoạt giải Nobel về những căn bệnh và ung thư, đã đưa ra rằng  “No disease, including cancer, can exist in an alkaline environment.” [Otto Warburg, PhD.]

Khi môi trường huyết tương trong cơ thể người đạt nồng độ pH=7.35 đây là môi trường kiềm (base) đạt tiêu chuẩn hoàn hảo như Tiến Sĩ Otto đã khẳng định. Bất kỳ các loại vi trùng hay virus, ngay cả tế bào ung thư cũng không thể phát sinh trong môi trường kiềm  pH=7.35, Nồng độ pH trong cơ thể con người trung bình pH =7.

Bí mật đằng sau độ pH trong cơ thể con người

Tuy nhiên với cách tiêu thụ thực phẩm hiện nay của chúng ta như ăn quá nhiều chất béo, lượng protein cao trong thực đơn, thức ăn nhanh – chế biến sẵn và nước uống có chứa nhiều gas, cồn,… cho nên độ pH trong cơ thể đạt thấp dưới 7.

Với nồng độ pH  thấp này, quả là một điều bất lợi cho cơ thể chúng ta chống chọi với dịch bệnh hiện nay cũng như vi trùng và căn bệnh ung thư.

Tuyệt vọng? Chắc chắn là không. Trong giải Nobel, Dr. Otto đã đưa ra một biện phát hết sức hữu hiệu mà ngày nay trong y học và nhiều người đang sử dụng: “Bằng cách nào để giữ quân bình nồng độ pH trong cơ thể con người đạt mức độ hiệu quả 7.35?”.

Như chúng ta đã biết, nước không thể thiếu trong thành phần các chất cần thiết cho cơ thể. Nước chiếm tỷ lệ 60-70 trọng lượng của cơ thể [ Bí mật đằng sau độ pH trong cơ thể con người]. Cho nên nước mà chúng ta tiêu thụ là yếu tố quan trọng quyết định nồng độ pH của cơ thể mang tính acid (Acidic) hoặc kiềm  (Alkaline).

Dưới đây một số hướng dẫn rất đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện, nhưng vô cùng hiệu quả.

1/ Vào đầu giờ buổi sáng, Chuẩn bị một ly nước ấm với thể tích 250ml, pha theo tỉ lệ 2 phần nước ấm + 1 phần nước nóng + 5-10 giọt chanh tươi Để nguội. Rồi uống, trước khi ăn sáng.

Đến đây, chắc hẳn các bạn  đã có dòng suy nghĩ: “Thật vô lý, chúng ta đang mong cầu một nồng độ pH lý tưởng cho cơ thể 7.35. Nhưng ai cũng biết Chanh là một nguồn acid”, có phải không? Mark Roseman PhD chứng minh rằng: Nước chanh ấm sau khi vào cơ thể với nồng độ pH của chanh khá thấp (2-3). Tuy nhiên, việc đốt cháy hỗn hợp các chất trong cơ thể được tiêu hóa và  chuyển hóa khắp cơ thể đã tạo ra các chất mang tính kiềm làm tăng độ pH trong máu. Đây là lý do tại sao nó được coi là kiềm hóa. Vì thế dung dịch nước chanh ấm này được xem là dung dich đạt hiệu quả trong việc giúp cơ thể luôn giữ quân bình với pH alkaline.

2/ Oxygen

Tất cả các tế bào sống đều cần oxygen để tồn tại. Oxygen chắc chắn rất cần thiết cho sự sống của chúng ta.Từ mới chào đời chúng ta đã biết thở. Tuy nhiên không phải ai ai cũng biết thở đúng cách. Các phụ sản trước khi sanh cũng phải học khóa thở để chuẩn bị lúc sanh. Khi bị táo bón, thông thường chúng ta sẽ phải dùng rất nhiều sức lúc đi đại tiện.

Điều này làm tăng áp lực ổ bụng, tăng áp lực động mạch chủ bụng, gây tăng huyết áp hệ thống. Nếu có người  bị bệnh tăng huyết áp có sẵn  thì huyết áp càng dễ tăng cao, có thể dẫn đến đột quỵ. Cho nên việc thở đúng cách để nâng cao sức khỏe cuộc sống là điều cần phải biết. Ngoài ra, sự cung cấp oxygen đủ và sâu cho cơ thể vô cùng cần thiết. Tiến sĩ Otto đã chứng minh rằng ung thư là do tế bào thiếu oxy, và bệnh tật không thể tồn tại ở trạng thái kiềm; khi cơ thể ở trong tình trạng nồng độ oxygen thấp là điều kiện thuận lợi cho virus, vi khuẩn, nấm và các tế bào ung thư có cơ hội phát triển mạnh.

Đây là một phương pháp hướng dẫn hít thở đúng cách:

3/ Phơi Nắng

Phơi nắng luôn là một phương pháp hàng đầu được ứng dụng, bởi vì lợi  ích của việc phơi nắng là làm tăng sự hấp thu Vitamin D, chúng sẽ giúp cho cơ thế tăng sự chuyển hóa Calcium. Chính điều này sẽ cũng cố và tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Tài Liệu Tham Khảo

1/ Coronavirus Cases

2/ Biến thể virus Corona ở Anh lại đột biến

4/ A Visual Guide to the SARS-CoV-2 Coronavirus. Scientific American

5/ Đàn Ông Vô Sinh Sau khi mắc COVID-19?

6/ Bí mật đằng sau độ pH trong cơ thể con người

7. How is lemon alkaline forming, when it is itself an acid fruit?

8/ Hít Thở đúng cách tăng cường sinh lực

http://thegioitieudungonline.com/wp-content/uploads/2019/02/52319850_2070677319678326_150719529222144000_n.jpg

9/ Tắm nắng buổi sáng đúng cách như thế nào?

Recommended Posts

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *