Dưỡng Môi Trong Mùa Đông

Cấu tạo của môi không có chứa các tuyến tiết chất nhờn như là da, vì thế môi dễ bị kích thích bởi các tác động của nắng, thời tiết lạnh và thức ăn hay các loại mỹ phẩm. Ngoài ra vùng da ở môi có cấu tạo khá mỏng cho nên môi rất nhạy cảm với điều kiện môi trường khô.

Ai cần chăm sóc môi?

Môi bị khô có thể xảy đến với nữ lẫn nam giới . Vì thế việc chữa trị môi khô rất cần thiết cho cả nam và nữ. Khi môi bị nứt nẻ hoặc nặng hơn là tình trạng nhiễm trùng thì sẽ gây nên sự đau rát và trở ngại trong ăn uống hoặc giao tiếp.

Đôi môi thể hiện sức hút và độ tươi mát

Đặc biệt đối với nữ, đôi môi thể hiện sức hút và độ tươi mát. Vì thế NTN tin rằng son dưỡng môi rất cần thiết cho những bạn nữ ít thích trang điểm và cho cả nam giới.

NTN sẽ giới thiệu 3 loại sản son môi rất hiệu quả cho nam lẫn nữ

The History of Whoo – Gongjinhyang Mi Glow Lip Balm

Son dưỡng mang lại cảm giác dưỡng ẩm và tạo độ mềm mịn cho đôi môi. Thành phần gồm có: san hô, vàng nguyên chất, ngọc trai, và hổ phách.

THE HISTORY OF WHOO Glow Lip Balm 3.3g (5 Color) – COSCOREA

Lip Treatment- Atomy
Điều trị môi siêu dưỡng với 3 loại dầu dưỡng ẩm: tinh dầu hoa hồng, tinh dầu bơ và tinh dầu ô liu.

Amazon.com : ATOMY Lip Treatment – 3.9g : Beauty & Personal Care

Healing ointment- Aquaphor-Dermatologist recommended
Dạng Thuốc mỡ chữa bệnh của Aquaphor được các Bác sĩ da liễu khuyên dùng trong trường hợp da khô , nứt và da dễ nhạy cảm.
Sử dụng như một loại kem dưỡng ẩm cho môi để chăm sóc vết thương và cho phép dòng chảy của oxy để tạo ra sự chữa lành lý tưởng
Giá chỉ có $9.58 tại Amazon

Amazon.com : Healing ointment- Aquaphor-Dermatologist recommended

Cần lưu ý
Bên cạnh dùng son môi giữ ẩm cho đôi môi, điều này cũng hoàn toàn không đủ để giúp môi tránh sự khô và nứt . Các bạn nên
cung cấp lượng nước đủ cho cơ thể vào mùa đông
ăn nhiều rau quả và trái cây vì cơ thế cần Vit C
càng liếm môi thì môi càng khô .Khi liếm môi chỉ khiến môi bớt khô tạm thời, sau đó sẽ làm tăng tình trạng khô nứt.
Lý do là vì trong thành phần nước bọt có chứa men amylase. Khi liếm môi, lớp dịch nước bọt sẽ cung cấp độ ẩm tạm thời cho môi. Nhưng một thời gian sau khi tiếp xúc với không khí, nước trong dịch sẽ bay hơi, chỉ còn lại chất amylase bám trên bề mặt môi. Chính chất này làm cho môi bị co lại và khô ráp hơn trước.

Với 3 loại sản phẩm mà NTN vừa giới thiệu cho các bạn , theo ý kiến của NTN thì Healing ointment của Aquaphor là sản phẩm rất tốt để chữa lành môi bị khô nứt và tạo độ ẩm lý tưởng và giá thì rất kinh tế..

https://www.youtube.com/watch?v=n18rzPBawGM&t=164s

NTN

https://togetherntn.com
NTN Consulting Services-Website Builder.

Recommended Posts

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *